Grunnskólar

Vikan 18. september til 22. september

Mánudagur
Pasta með steiktum kjúklingi ásamt fersku blönduðu salati með ávöxtum.
Þriðjudagur
Steikt ýsuflök með tómatsósu,soðnum kartöflum og agúrkustöfum.
Miðvikudagur
Soðnar kjötbollur með aspassósu og kartöflum.
Fimmtudagur
Fiskborgari með grjónum, karrýsósu og salati.
Föstudagur
Kjúklingaleggir með hrísgrjónum og súrsætri sósu ásamt fersku salati.

Vikan 25. september til 29. september

Mánudagur
Bakað Canneloni með ítalskri tómatsósu ásamt fersku salati og brauðbollu.
Þriðjudagur
Soðin ýsuflök með heitri kryddsósu,grjónum tómötum og gúrkubitum.
Miðvikudagur
Saxbauti með soðnum kartöflum soðnum gulrótum ásamt góðri brúnni sósu.
Fimmtudagur
Grjónagrautur ásamt lifrarpylsu og ávexti.
Föstudagur
Burrítos með nautahakki,kryddgrjóum og salati.